Adv Header Desktop

Adv Header Mobile

 1. Ngochuyen9999

  Ngochuyen9999 New Member Bài viết: 5 Địa chỉ: 871 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

  Bấm xem số điện thoại
  Chưa có 17/11/23 8 lần Giá bán Liên hệ Tình trạng: Mới

  Adv Content

      
  1. Thực phẩm giàu protein trong bữa sáng
  [​IMG]
  Thực phẩm giàu protein trong bữa sáng
  Một bữa sáng giàu protein là điều quan trọng nhất khi bạn đang cố gắng giảm mỡ bụng. Trứng là một món ăn sáng tuyệt vời để kết hợp vào chế độ ăn uống của bạn. Chúng rất giàu protein( và chứa tất cả các axit amin thiết yếu), cung cấp nhiều loại chất dinh dưỡng. Trứng cũng có thể giúp kiểm soát lượng ăn do hàm lượng protein cao, khiến bạn no lâu.

  2. Dùng yến mạch và hoa quả
  [​IMG]
  Dùng yến mạch và hoa quả
  Yến mạch là một nguồn chất xơ hòa tan tốt, được cho là làm chậm quá trình tiêu hóa. Một cách tuyệt vời để bắt đầu buổi sáng là kết hợp yến mạch với một số loại quả mọng. Quả mọng chứa chất xơ và chất xơ có liên quan đến việc kiểm soát cân nặng.

  3. Bổ sung chất xơ bằng trái cây tươi
  Nhiều người không có thói quen ăn trái cây vào buổi sáng mà chỉ dùng làm món tráng miệng sau bữa chính như bữa trưa hoặc tối và đôi khi có thể cứu đói cho bữa chiều. Nhưng bạn có biết ăn trái cây vào bữa sáng lại rất tốt khi bạn muốn giảm mỡ bụng.

  [​IMG]
  Bổ sung chất xơ bằng trái cây tươi
  Trái cây có vị ngọt tự nhiên nhiều chất dinh dưỡng ấn tượng, màu sắc đẹp mắt và tất nhiên là hương vị thơm ngon. Trái cây cũng chứa nhiều chất xơ, có thể giúp bạn giảm mỡ trong cơ thể và cuối cùng đạt được cân nặng lý tưởng.

  4. Tập trung vào ngũ cốc nguyên hạt
  [​IMG]
  Tập trung vào ngũ cốc nguyên hạt
  Nghiên cứu cho thấy tiêu thụ ngũ cốc nguyên hạt như granola có thể giúp giảm nguy cơ béo phì. Ngoài ra, nếu ăn kèm với hoa quả tươi sẽ có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Đó là một nguồn tuyệt vời của chất béo lành mạnh, protein và chất xơ.

  5. Thêm một ít hạt chia
  [​IMG]
  Thêm một ít hạt chia
  Tương tự như trái cây, các loại hạt vốn không phải thứ mà nhiều người dùng vào bữa sáng. Nhưng nếu đang muốn bớt đi mỡ trên cơ thể, bạn đừng bỏ qua những thứ nhỏ bé như hạt chia. Thêm một nắm nhỏ các loại hạt này vào cốc sinh tố hay món yến mạch mỗi sáng bạn sử dụng sẽ rất có lợi đấy.

  Kết Luận
  Với 5 món ăn cho bữa sáng giúp giảm cân này, bạn có thể đảm bảo đủ dinh dưỡng và giảm cảm giác đói trong quá trình giảm cân. Hãy kết hợp bữa sáng với các bài tập thể dục để đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình giảm cân.
   

Adv Header Mobile