Mẫu đồng phục đầu bếp độc quyền 2021 - Chuyên nghiệp, ấn tượng

vuquyen22

New member
Bài viết
24
Reaction score
1

Kiểu dáng:
- Bếp là một bộ phận không thể thiếu đối với mỗi nhà hàng – khách sạn. Đồng phục bếp cũng vì thế mà trở nên vô cùng quan trọng làm nên sự thành công của các doanh nghiệp này.
Đồng phục nhà bếp 30

- Mẫu áo bếp mà chúng tôi giới thiệu dưới đây gây ấn tượng với hàng khuy cúc lệch trẻ trung, kết hợp viền màu nổi bật đã tạo điểm nhấn đặc biệt cho thiết kế này.
Đồng phục nhà bếp 30

- Phần tay áo dáng ống đứng, thoải mái khi mặc, không kích vai khi vận động, nhưng được tạo nét riêng tại phần tay áo thiết kế khuy giúp điều chỉnh tùy ý vừa thời trang, vừa thực dụng.
Đồng phục nhà bếp 30

- Đường may tỉ mỉ và chắc chắn, đặc biệt khi được đặt trong phòng cắt may của đơn vị may mặc lớn với những người thợ dày dặn kinh nghiệm thì mẫu áo bếp này đích thực trở thành tác phẩm hoàn hảo.
Đồng phục nhà bếp 30

- Quần đồng phục được may dáng đứng, hơi suông, dễ mặc, che khuyế điểm tốt, tạo vẻ trẻ trung, năng động, đồng thời giúp bạn thoải mái vận động suốt cả ngày.
Đồng phục nhà bếp 30

- Được tạo nên từ những thước vải cao cấp với đặc tính mềm mại, thoáng mát, không phai màu, co giãn nhẹ và thấm hút mồ hôi tốt, vô cùng thích hợp để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH VIỆT ĐỒNG PHỤC
VPĐD: An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội (gần Thiên Đường Bảo Sơn)
Hotline: 0981.7475.99 – 0938.988.777
Email: dongphucviet.dpv@gmail.com
Trang web: vietdongphuc.com
Hoặc: dongphuctoanquoc.vn
 
Top