Thi công lắp đặt điều hòa trung tâm VRV - 0963.844.267

nanoelectric11

New member
Bài viết
13
Reaction score
0
Cơ điện lạnh Nano Electric. Cung cấp, lắp đặt điều hòa trung tâm DAIKIN, thiết bị nhập trực tiếp hãng DAIKIN không qua đại lý. Đảm bảo giá cạnh tranh.

Bạn có biết chất lượng của máy điều hòa không chỉ phụ thuộc vào tính năng của máy mà chất lượng lắp đặt cũng rất quan trọng?

Bạn đã từng trải qua những kinh nghiệm khó chịu như máy mua về bị chảy nước, dàn nóng phát ra tiếng hay ngắt điện? Thường là những lắp đặt biến phổ lỗi. Ngoài ra, còn có những lỗi khó nhận biết hơn như lắng đọng đường ống, bụi kim loại sau khi cắt và hàn còn sót lại trong ống, ống đồng mỏng và bị móp..v..v

Lỗi này là do đối tượng lắp đặt chưa đủ tiêu chuẩn, công cụ sử dụng với chất lượng thấp và kĩ thuật viên lắp đặt thiếu kinh nghiệm. Kết quả thường thấy là máy bị xì môi chất sau một thời gian sử dụng, máy làm lạnh không hoạt động và hiệu suất kém.Nhà thầu cơ điện lạnh Nano Electric trực tiếp cung cấp dịch vụ lắp ráp chính hãng, lắp đặt máy điều hòa với tiêu chuẩn chuyên gia điều hòa không khí hàng đầu Nhật Bản, giúp mang lại sự yên tâm cho bạn trong quá trình sử dụng , tăng tuổi thọ và tiết kiệm chi phí về thời gian dài.

Dịch vụ lắp đặt Nano Electric gồm có:

- Điều hòa trung tâm VRV

- Điều hòa cục bộ thương mại

- Điều hòa Packaged

Vật tư (ống đồng, dây điện, cách nhiệt ống vv) chất lượng cao. Dụng cụ lắp đặt chính xác, chất lượng. Kỹ thuật viên lắp đặt có chứng chỉ đào tạo DAIKIN.

BẢO HÀNH - SỬA CHỮA

Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm được trang bị công cụ đồ nghề chuyên dùng, chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ bảo hành, sửa chữa cho tất cả các sản phẩm máy điều hòa không khí dân dụng và thương mại.

LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM VRV

Khi mua sản phẩm điều hòa DAIKIN tại Nano Electric, chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt chính hãng với chất lượng lắp đặt cao nhất.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt điều hòa trung tâm VRV. Rất đơn giản, Nano Electric cung cấp nhiều phương thức khác nhau để đặt dịch vụ cho bạn, bao gồm:

- Khảo sát, tư vấn, thiết kế, dự toán miễn phí.

- Báo giá chi phí lắp đặt trọn gói không phát sinh.

Liên hệ báo giá:
CÔNG TY TNHH NANO ELECTRIC
Địa chỉ: 85 Đường D2, f. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: 0963.844.267
Email: codiengroup.com@gmail.com
Website: codiengroup.com
Mã số thuế: 0315402150 cấp ngày 21/11/2018 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TPHCM cấp
 
Top